Groovacious là đơn vị tư vấn thiết kế và xây dựng nhà phố, biệt thự. Mang đến cho bạn những giải pháp nội thất không chỉ phù hợp với nhu cầu sử dụng mà còn thể hiện phong cách hiện đại. Phù hợp với gia chủ.

Gioi thieu tu van noi that groovacious.com

Các dịch vụ Groovacious.com đang hoạt động.

Tư vấn thi công – xây dựng: Groovacious.com giúp bạn xây dựng tổ ấp vững chắc từ những viên gạch đầu tiên. Chúng tôi luôn thực hiện tư vấn từ bản vẽ đến thi công những chi tiết cuối cùng. Đảm bảo công trình không bị thất thoát hay dư thừa nguyên liệu. Mọi chi tiết của ngôi nhà đều được đảm bảo đúng thông số đề ra và chất lượng.

Tư vấn thiết kế nội thất: Với đội ngũ có thâm niêm trong nghề, Groovacious.com tự tin thực hiên hiện tư vấn nội thất nhà phố, chung cư – căn hộ, biệt Thự. Làm việc bằng cả tâm huyết, và sự nỗ lực.

Mục tiêu Groovacious.com

Groovacious.com luôn mong muốn mục tiêu đưa ra các giải pháp nhằm đưa đến cho mỗi khách hàng ngôi nhà mơ ước và đạt được những yêu cầu:

Chất lượng – Mọi công trình Groovacious.com tư vấn thực hiện đều được kiểm định. Tránh phát sinh những vấn đề về kỹ thuật gây khó chịu với khách hàng.

Nhà đẹp – Dựa vào những gì mà khách hàng mong muốn, Đội ngũ Groovacious.com đựa ra những đề xuất đảm bảo tính thẩm mỹ phù hợp với kinh phí và sở thích của khách hàng. 

Chất riêng – Không chỉ đưa đến những đề xuất  – tư vấn thiết kế nhà và nội thất đẹp. Với xu thế tất yếu, ngồi nhà không chỉ đẹp mà còn thể hiện chất riêng cho từng Gia Chủ